Ứng dụng Animal 4D + ra đời đã đáp ứng được nhiều yêu cầu phụ huynh và ngay lập tức ứng dụng này gây sốt cộng đồng mạng

Có lẽ, không ít các bậc phụ huynh nhất là ở các thành phố lớn gặp khó khăn trong việc giới thiệu và ghi lại trong trí nhớ của trẻ các loài động vật cũng như thông tin về chúng.

Ứng dụng Animal 4D + ra đời đã đáp ứng được những yêu cầu đó của các bậc phụ huynh. Ngay sau khi ra đời, ứng dụng này ngay lập tức gấy sốt cộng đồng mạng.

Animal 4D + được chia sẻ với tốc độ chóng mặt

Chị Nguyễn Minh Anh (Hà Nội) cho hay: “Tôi biết đến ứng dụng trên là nhờ cô giáo tại trường mầm non của cháu giới thiệu. Thực sự thời gian đầu, hai vợ chồng loay hoay không biết làm sao để dạy cho bé các loài động vật khi con không được trực tiếp nhìn thấy chúng ngoài đời thực.

Với ứng dụng Animal 4D +, bạn không chỉ tìm hiểu các thông tin của con vật, mà còn có thể thấy con vật trở nên sống động ngay trước mắt các bé của bạn.

Tôi tưởng tượng như đang xem phim 3D trong rạp chiếu phim, con vật cũng hiển thị lên như vậy. Bé có thể tương tác với chúng: Chạm, xoay màn hình, khám phá và quan sát.

Animal 4D + còn cung cấp cho bạn cả những sự thật thú vị và nhiều thông tin về động vật thông qua A đến Z như Kiến, Hươu cao cổ, Ngựa, Voi và Iguana”.

Sau đây là gợi ý cách tải ứng dụng Animal 4D + mà phụ huynh có thể tham khảo :

Bước 1: Dùng chiếc điện thoại số 1 vào appstore tải ANIMAL 4D
Bước 2: Dùng chiếc điện thoại số 2 tải ảnh “pic animal 4D”, sẽ có vô cùng nhiều hình ảnh
Bước 3: Tải hình ảnh lưu về trong máy
Bước 4: Trở lại chiếc điện thoải số 1, mở phần mềm Animal 4D trên điện thoại lên và quét vào hình ảnh đã mở ở máy còn lại.

Theo infonet.vn

Máy photocopy TOSHIBA E2309, may photocopy minimay photocopy đa chức năng.

máy photocopy, máy photocopy chính hãngmáy photocopy minimáy photocopy đa chức năngmáy photocopy mớimáy photocopy toshibamáy photocopy cũthuê máy photocopymáy photocopy toshiba e3508lpmáy photocopy xóa mực tái sử dụng giấymáy photocopy tái sử dụng giấy

> Máy photocopy thế hệ mới TOSHIBA E2518 ( model năm 2019)

> Máy photocopy xóa mực tái sử dụng giấy TOSHIBA E3508LP

Tham gia bình luận