Dịch vụ sửa máy Photocopy Ricoh-Toshiba..

Các loại máy văn phòng phổ biến thường dùng như: Máy photocopy, máy in, fax, máy đa chức năng có đặc điểm khác biệt không giống với loại máy móc khác. Cấu tạo và phương cách hoạt động của máy dựa trên nền tản khoa học cao về ĐIỆN HỌC – ĐIỆN CƠ – QUANG ĐIỆN – ĐỘNG LỰC HỌC – …là loại sản phẩm ứng nhiều môn khoa học hiện đại. Cho dù có hiện đại đến đâu thì một thực tế là qua thời gian sửa dụng sẽ bị hao mòn, già cõi, hư hỏng …về các bộ phận của máy theo thời gian. Công tyThiên Băng chúng tôi tự hào có một đội ngũ kỷ thuật có kiến thức nền tản vững chắc về các môn khoa học căn bản cộng với kinh nghiệm đã có hòa cùng qui trình kiểm tra,

thay thế và sửa chữa được thiết lặp dựa trên nền tản khoa học kỹ thuật sáng kiến với tham chiếu theo chuẩn của nhà sản xuất, vì thế chúng tôi luôn đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng. Việc kiểm tra, sửa chữa, thay thế phụ tùng, linh kiện của các máy văn phòng này đối với kỷ thuật công ty Thiên Băng là việc làm đơn giản, nhanh chóng và đạt hiệu quả hài lòng với khách hàng ngay lần đầu.

1- Sửa chữa máy là gì?

– Là căn cứ vào hiện trạng thực tế hao mòn, hư hỏng, báo lỗi của thiết bị từ đó dựa vào nền tản kiến thức kỷ thuật, căn cứ vào qui trình và cấu tạo vận hành máy,…hạn sử dụng…tài liệu và kiến thức kinh nghiệm để xác định chính xác sự hỏng hóc và sửa chữa dứt điểm một lần.

2- Kiểm tra xác định hao mòn và hỏng hóc

– Máy in, fax, copier, máy đa chức năng là loại máy hiện đại, có cấu tạo về cơ khí, điện tử, quang điện, điện cơ,…và có độ chính xác cao, vì thế sau một thời gian dài sử dụng sẽ làm suy giảm chất lượng hình ảnh như bị mờ, bị đen, có dọc trắng, dọc đen, kẹt giấy, không lấy giấy, có giấy nhưng không kéo, không khởi động, kêu ken két, …lúc chạy, lúc ngưng, …máy tắt hoàn toàn và cùng hàng loạt các hiện tượng khác trong thực tế sử dụng. Đội ngũ kỷ thuật anh khoa chắc chắn xác định các hư hỏng, hao mòn…một cách chính xác, đồng thời đưa ra phương pháp xử lý tối ưu trong việc sửa, thay thế linh kiện với chất lượng cao và ít tốn kém nhất để phục vụ quí khách.

3- Sửa chữa và thay thế linh phụ kiện.

– Hệ thống máy copier, in, fax, đa chức năng này có qui trình vận hành logic, chính xác cao dựa trên nền tản kỷ thuật về ĐIỆN HỌC – ĐIỆN CƠ – QUANG ĐIỆN – ĐỘNG LỰC HỌC – …vì thế việc sửa hay thay thế các vật tư linh kiện …đều phải tuân thủ qui trình kỷ thuật của máy dựa trên nền tản đó, Công ty anh khoa chúng tôi tự tin, tin tưởng và dám bảo đảm với khách hàng của mình về qui trình bảo trì, sửa và thay thế kiện chất lượng cao đã được thiết lập căn cứ vào kiến thức và kinh nghiệm của mình trong nhiều năm, chắc chắn chúng tôi sẽ phục vụ hài lòng quí khách hàng của chúng tôi phục vụ.

4- Bảo hành và hỗ trợ khách hàng

– Công ty Thiên Băng cam kết bảo hành nghiêm túc về linh kiện thay thế, sửa chữa…với khách hàng của chúng tôi, cam kết mang lại sự hài lòng thực sự với quí vị và cam kết phục vụ, hổ trợ liên tục trong suốt quá trình tồn tại và phát triễn của quí khách, cầu chúc cho tất cả khách hàng của chúng tôi trường tồn với thời gian để chúng tôi được phục vụ quí vị.

5- Công ty Thiên Băng chuyên sửa rất nhiều loại máy.

Tham gia bình luận