Thị trường máy photocopy khá đa dạng thương hiệu cũng như chủng loại máy, bạn nên chọn những thương hiệu quen thuộc trên thị trường: máy photocopy CANON, máy photocopy RICOH, máy photocopy XEROX, máy photocopy TOSHIBA, ….
Nếu bạn muốn mua máy photocopy dùng để kinh doanh bạn nên lưu ý một số điểm như sau:
– Chọn máy photocopy dùng để kinh doanh nếu chưa có kinh phí bạn không nên chọn mua máy mới vì chọn mua máy mới tăng chi phí đầu tư ban đầu, khó thu hồi vốn.
– Bạn chọn máy đã qua dùng hay máy photocopy cũ là giải pháp tốt nhất cho việc kinh doanh dịch vụ. Bởi, máy đã qua sử dụng có tốc độ in cao, tích hợp sẵn nhiều option. Một điểm lưu ý là dùng máy đã qua sử dụng, chi phí mực, vật tư thấp nhằm mang lại nhiều lợi nhuận cho mình. Nhưng cũng nên chú ý trước khi mua máy photocopy cũ cần tìm hiểu thời gian đã qua sử dụng, số lượng bản chụp là bao nhiêu.Và cũng có thể thuê một máy photocopy ở những công ty có dịch vụ cho thuê máy photocopy. Hiện tại, trên thị trường chủng loại máy photocopy đã qua sử dụng mà bạn nên chọn là RICOH, CANON…
– Đối với các doanh nghiệp, văn phòng cần photocopy ở mức độ bình thường, hoặc có sự đầu tư thì nên chọn những máy photocopy mới, tốc độ vừa phải thường thì từ 20-35 trang/phút đầy đủ cấu hình dùng một cách thuận tiện nhất. Ở tại Công ty THIÊN BĂNG có bày bán máy photocopy của tất cả các hãng, hàng đảm bảo mới 100% chế độ bảo hành tốt nhất.

Tham gia bình luận