Sau hai lượt trận, U23 Việt Nam đang sở hữu thành tích toàn thắng với 6 điểm và hiệu số +7. Tấm vé đi tiếp của bảng K sẽ phụ thuộc vào kết quả của lượt trận cuối cùng, trong đó tâm điểm là trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan.

Với 2 trận toàn thắng, U23 Việt Nam sẽ giành vé dự vòng chung kết U23 Châu Á 2020 ở trường hợp nào? U23 Việt Nam đi tiếp như thế nào? Sau hai lượt trận, U23 Việt Nam đang sở hữu thành tích toàn thắng với 6 điểm và hiệu số +7. Tấm vé đi tiếp của bảng K sẽ phụ thuộc vào kết quả của lượt trận cuối cùng, trong đó tâm điểm là trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan. – U23 Việt Nam thắng U23 Thái Lan: ‘Rồng vàng’ sẽ có 9 tuyệt đối và giành vé đi tiếp với ngôi đầu bảng K.

U23 Việt Nam hòa U23 Thái Lan: ‘Rồng vàng’ sẽ có 7 điểm xếp thứ 2 bảng K sau Thái Lan. Khi xét top 5 đội nhì bảng xuất sắc nhất, U23 Việt Nam sẽ được tính thành tích là 4 điểm và hiệu số +1. Cơ hội đi tiếp là rất cao.

U23 Việt Nam thua U23 Thái Lan: ‘Rồng vàng’ sẽ có 6 điểm xếp thứ 2 sau Thái Lan. Khi xét top 5 đội nhì bảng xuất sắc nhất, U23 Việt Nam sẽ được tính thành tích là 3 điểm và hiệu số tùy thuộc vào kết quả thua người Thái. Vì thế cơ hội đi tiếp là rất thấp và gần như bằng 0 ở trường hợp này. VL U23 Châu Á có bao nhiêu suất đi tiếp? Vòng loại U23 Châu Á 2020 diễn ra từ ngày 22-26/3 với 43 đội tuyển được chia vào 11 bảng đấu. Mỗi bảng gồm 4 đội, duy nhất bảng F chỉ có 3 đội tham dự do U23 Pakistan bất ngờ rút lui. Tất cả sẽ chiến đấu để giành vé tham dự VCK diễn ra tại Thái Lan vào tháng 1/2020.

Theo quy định của AFC về VCK U23 Châu Á, 11 đội nhất bảng ở vòng loại cùng chủ nhà Thái Lan sẽ giành vé trực tiếp. Ngoài ra, AFC sẽ xét thành tích các đội nhì bảng để chọn thêm 4 đội có kết quả tốt nhất để tham dự vòng chung kết. Tuy nhiên do chủ nhà Thái Lan đề xuất AFC cho tham dự vòng loại. Vì vậy, trong trường hợp Thái Lan đứng đầu bảng hoặc top 4 đội nhì bảng xuất sắc nhất, thì đội nhì bảng thứ 5 có có kết quả tốt nhất sẽ được lựa chọn thay thế suất của ‘Voi chiến’.

Cách xếp thứ hạng mỗi bảng đấu Điểm số mỗi đội giành được sẽ quyết định thứ hạng. Trong trường hợp có 2 đội bằng điểm, các chỉ số phụ được xem xét theo thứ tự ưu tiên sau: 1. Hiệu số bàn thắng thua trong tất cả các trận đấu. 2. Số bàn thắng ghi được trong tất cả các trận. 3. Số điểm thu được trong trận đấu những đội liên quan (đối đầu) 4. Kết quả hiệu số bàn thắng thua từ các trận đấu bảng giữa các đội được liên quan 5. Số bàn thắng cao nhất được ghi từ tất cả các trận đấu bảng giữa các đội được liên quan 6. Đá trực tiếp từ chỉ điểm phạt đền nếu 2 đội tuyển được tham gia và họ là cả hai trên sân thi đấu 7. Điểm giải phong cách trong tất cả các trận đấu bảng (chỉ có một trong các khoản khấu trừ này sẽ được áp dụng cho một cầu thủ trong một trận đấu duy nhất):  Thẻ vàng thứ nhất: trừ 1 điểm – Thẻ đỏ gián tiếp (thẻ vàng thứ hai): trừ 3 điểm – Thẻ đỏ trực tiếp: trừ 4 điểm – Thẻ vàng tiếp theo bởi thẻ đỏ trực tiếp: trừ 5 điểm 8. Bốc thăm Trường hợp áp dụng cho việc xét top 4 đội nhì bảng sẽ loại trừ cách tính điểm số 3 và 4.

BXH tạm thời các đội đứng thứ nhì xuất sắc nhất (ảnh BĐ Plus)

Nhìn qua lượt trận cuối cùng ở các bảng đấu khác :

Bảng H : U23 Australia vs U23 Hàn Quốc.

Bảng D : U23 UAE vs U23 Ả Rập Saudi

Bảng I : U23 Myanmar vs U23 Nhật Bản.

Bảng C : U23 Iran vs U23 Irap.

Bảng F : U23 Tajikistan vs U23 Uzbekistan.

Bảng E : U23 Jordan vs U23 Syria.

Bảng A : U23 Oman vs U23 Qatar

Bảng B : U23 Bahrain vs U23 Palestine

Bảng J : U23 Malaysia vs U23 Trung Quốc.

Bảng G : Bảng này 100% không có đội nhỉ đi tiếp.

Như vậy ta thấy các đội nhì thuộc bảng D, I, F, A, J sẽ có thể chỉ có 3 điểm vì đụng toàn hàng khủng. Vậy U23 Việt Nam cần một trận hòa thôi sẽ có nhiều cơ hội đi tiếp

Theo ibongda

Máy photocopy TOSHIBA E2309, may photocopy minimay photocopy đa chức năng.

máy photocopy, máy photocopy chính hãngmáy photocopy minimáy photocopy đa chức năngmáy photocopy mớimáy photocopy toshibamáy photocopy cũthuê máy photocopymáy photocopy toshiba e3508lpmáy photocopy xóa mực tái sử dụng giấymáy photocopy tái sử dụng giấy

> Máy photocopy thế hệ mới TOSHIBA E2518 ( model năm 2019)

> Máy photocopy xóa mực tái sử dụng giấy TOSHIBA E3508LP

Tham gia bình luận