Đó là đánh giá của ông Trần Vũ- tổng giám đốc của Konica Minolta Việt Nam.

Ông Trần Vũ- tổng giám đốc của Konica Minolta cho rằng: “thị trường cho thuê máy photo toshiba của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung rất có tiềm năng phát triển”. Chính vì thế , công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam đã khai trương văn phòng đại diện Hà Nội của công ty đặt tại tầng 10 , tòa nhà Vinaconex ( Láng Hạ- Hà Nội ) vào sáng nay , 15-7.

Đây là bước đệm để Konica Minolta phát triển thị trường miền Bắc một cách trực tiếp và luôn luôn hơn , từ đó mở mang thị phần thiết bị máy photocopy của hãng này.

Theo đại diện của Konica Minolta , gu của người tiêu dùng dần đổi thay. Phải như ngày trước , các thiết bị văn phòng thường được mua sắm là máy in , máy fax , máy photocopy e studio 280 và máy quét đơn lẻ thì ngày nay , tuyệt đại đa số các văn phòng có khuynh hướng mua sản phẩm tích hợp nhiều tính năng trong một. Sản phẩm tích hợp vừa tiết kiệm diện tích văn phòng làm việc , giá ưu tú so với mua từng thiết bị , vừa bảo hành bảo trì của cùng 1 hãng thuận tiện.

Đại diện Konica Minolta cho biết , các sản phẩm chính của hãng hiện đang phân phối trên thị trường là: máy in mầu laser , máy in đen trắng laser , máy tin laser tất thảy trong một.

Dòng sản phẩm máy in văn phòng gồm: máy in mầu đa năng , máy in trắng đa năng. Dòng sản phẩm máy in công nghệ gồm máy in mầu công nghệ và máy in đơn sắc công nghiệp.

Các dòng sản phẩm này đều đang chiếm giữ thị phần cao trong cùng phân khúc sản phẩm và sẽ được mở mang phân phối tại Hà Nội để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Tham gia bình luận