Từ nay, bạn sẽ không phải làm việc với đôi bàn tay giá ngắt nữa. Bạn sẽ có thể thoải mái ngồi gõ phím computer với “găng tay sưởi ấm”. Loại bao tay này lấy năng lượng trực tiếp từ cổng USB ngay trên máy photocopy trắng đen của bạn.

Loại găng tay này hiện đã được rao bán trên Internet. Đây là sản phẩm mới của công ty Nhật Bản Thanko, muốn hướng tới những đối tượng nhân viên kinh doanh cho thuê máy photo cũ , luôn có nguy cơ bị lạnh tay trong khi làm việc với máy tính. Giá thành mỗi đôi găng vào khoảng 25 đôla.

Bao tay được làm bằng chất liệu vải đặc biệt và có đầu kết nối với cổng USB. Tác giả của sản phẩm này khẳng định “nguồn nhiệt sẽ được hội tụ tại lòng bàn tay của bạn. Và hơi ấm từ đây sẽ tỏa đi, sưởi ấm khắp cánh tay”.

Cũng có thể nhiều người cho rằng ý tưởng này khá điên rồ. Tuy nhiên, công ty vẫn tin cẩn hàng có thể bán chạy tại một số nước Châu Á.

Cơ sở của niềm tin này nằm ở chỗ: các quốc gia Châu Á, vào mùa hè, trái với khí hậu nóng bức ngoài trời, trong các văn phòng có điều hòa, nhiệt độ thường mát mẻ hơn rất nhiều, thỉnh thoảng là khá lạnh. Điều hòa thường được bật ở thang 15 độ C. Do vậy, không ít nhân viên ước mong… có một chiếc lò sưởi nhỏ.

Và một chiếc “lò sưởi bao tay”, có thể làm việc bất cứ lúc nào bạn muốn, chỉ bằng một thao tác đơn giản, kết nối chúng vào cổng USB của máy photocopy e studio 655 – một sản phẩm thật ráo trọi đấy chứ?

Tham gia bình luận