Nhà cung cấp các giải pháp ấn loát Ricoh vừa công báo nhà phân phối mới của hãng ở thị trường máy in , theo đó Digiworld sẽ là đối tác phân phối chính thức các sản phẩm  máy photo Ricoh trong thời kì tới tại thị trường Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối các sản phẩm ICT , Digiworld hiện đang phân phối nhiều thương hiệu nức danh thế giới như Acer , Asus , HP , Dell , Toshiba , Samsung , Gateway , Genius , Logitech , Belkin , APC… Và việc hiệp tác với Ricoh lần này thêm một lần nữa tự tin tuyên bố danh tiếng tốt của Digiworld tại thị trường Việt Nam. Với hơn 1.200 nhà phân phối tại 63 thành phố Digiworld tiếp kiến chinh phục người dùng ở mảng thị trường máy in dành cho gia đình và các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Ricoh như các model SP 111 series và SP 210 series. Đây đều là những dòng máy in đanh thép với khả năng ấn loát cao , chức năng chống kẹt giấy toàn hảo và đặc biệt hộp mực giả mạo giá chỉ chưa đầy 150.000 đồng có xác xuất photocopy tối đa đến 2.000 bản in đen trắng.

Bên cạnh mảng máy photocopy với 22% thị phần , đứng đầu cả nước , Ricoh cũng đang lạc quan sẽ đạt được những thành tựu cao hơn ở mảng máy in phổ thông với mong mỏi chiếm lĩnh 3-5% thị phần trong năm 2015. Được biết , kết quả kinh doanh 3 quý đầu năm 2014 của thị trường máy in tại Việt Nam rất khả quan , ước đạt 460 , 000 chiếc trong năm 2014.

Cũng nhân dịp này , Ricoh đã tung ra tiêu chuẩn khuyến mại mới , theo đó khi mua một máy in Ricoh vô luận người dùng sẽ được tặng một áo khoác thời trang trị giá gần 300.000 đồng và thẻ cào may máy để có thời cơ sở hữu các ải thưởng giá trị khác như iPhone 6 , iPad mini 3…

Theo: Dientutieudung.vn

Tham gia bình luận