Ông Trump nói rằng ông Kim sẵn sàng phá dỡ cơ sở hạt nhân Yongbyon nhưng muốn tất cả các biện pháp trừng phạt được dỡ bỏ trước. Trump nói ông không sẵn sàng làm điều này.

“Chúng tôi đã có một cuộc gặp thực sự hiệu quả”, Trump nói. “Giờ chưa phải là thời gian thích hợp để ký kết bất cứ điều gì”. Ông Trump nói ông Kim đã đề xuất gỡ bỏ toàn bộ cấm vận lên Triều Tiên nhưng “chúng tôi chưa sẵn sàng làm điều đó”.

Ông Trump nói về ông Kim: “Ông ấy muốn phi hạt nhân hóa, nhưng ông ấy muốn làm điều đó ở những khu vực ít quan trọng hơn so với yêu cầu của chúng tôi”.

Trump nói cả hai bên đã rời đi trong bầu không khí “thân thiện” và mọi người không hề tức giận. “Chúng tôi thích nhau, chúng tôi có một mối quan hệ tốt”, ông Trump nhắc lại.

Ông Trump nói rằng ông Kim sẵn sàng phá dỡ cơ sở hạt nhân Yongbyon nhưng muốn tất cả các biện pháp trừng phạt được dỡ bỏ trước. Trump nói ông không sẵn sàng làm điều này. Ngoại trưởng Mỹ Pompeo nói thêm rằng ngay cả khi cơ sở Yongbyon bị phá hủy, vẫn có những cơ sở và vũ khí khác, và do đó, Triều Tiên và Mỹ không đạt được thỏa thuận.

Ông Trump nói rằng ông rất muốn dỡ bỏ các lệnh trừng phạt đối với Triều Tiên vì ông tin vào tiềm năng của Triều Tiên.

Theo ông Trump, ông Kim đã hứa sẽ không bắt đầu “thử nghiệm tên lửa và bất cứ điều gì liên quan đến hạt nhân”.

Chưa có kế hoạch hội nghị thượng đỉnh tiếp theo nhưng Ông Trump cho biết hai lãnh đạo Mỹ-Triều chưa có cam kết sẽ tổ chức một hội nghị thượng đỉnh khác.

Khi được hỏi liệu bao giờ hai nhà lãnh đạo sẽ gặp nhau lần nữa, ông Trump trả lời: “Tôi hy vọng là sớm thôi, không lâu đâu”.

Khi được hỏi về việc có dự định gia tăng trừng phạt lên Triều Tiên trong tương lai, ông Trump nói: “Tôi không muốn nói về việc gia tăng trừng phạt”.

Theo 24h

Máy photocopy TOSHIBA E2309, may photocopy minimay photocopy đa chức năng.

máy photocopy, máy photocopy chính hãngmáy photocopy minimáy photocopy đa chức năngmáy photocopy mớimáy photocopy toshibamáy photocopy cũthuê máy photocopymáy photocopy toshiba e3508lpmáy photocopy xóa mực tái sử dụng giấymáy photocopy tái sử dụng giấy

Máy photocopy công nghiệp thế hệ mới TOSHIBA E657

Máy photocopy xóa mực tái sử dụng giấy TOSHIBA E3508LP

Chi phí cho việc in ấn, sao chép tài liệu là bao nhiêu

Tham gia bình luận