Người dân Tokyo chỉ rời TV sau khi trọng tài thổi còi kết thúc hiệp 1 và hiệp 2 trận đấu.

Trong trận đấu đầu tiên tại World Cup 2018, Nhật Bản chạm trán Colombia, một trong những đội bóng mạnh ở Nam Mỹ. Nhật Bản chưa từng thắng Colombia và chưa một đội tuyển châu Á nào đánh bại một đội tuyển Nam Mỹ tại World Cup.

Chính vì thế, người dân Nhật Bản không muốn bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào của trận đấu.

Tiếng còi cất lên và trận đấu bắt đầu.

Chỉ ba phút sau, Moreno của Colombia chơi bóng bằng tay trong vòng cấm. Thẻ đỏ cho Moreno và Nhật Bản được hưởng penalty.

Kagawa của Nhật Bản bước lên trước chấm phạt đền. Với một động tác giả, Kagawa đánh lừa thủ môn Colombia và đưa bóng vào lưới. 1-0 cho Nhật Bản.

Nhật Bản đang kiểm soát thế trận nhưng trước giờ nghỉ Colombia được hưởng đá phạt. Tim các cổ động viên của cả hai đội như ngừng đập khi Quintero đứng trước bóng. Anh đưa bóng về phía góc gần và vượt qua tay thủ môn Nhật Bản bay vào lưới.

Không phải là kết quả tốt nhất nhưng cũng không quá tệ cho hiệp một. Trọng tài nổi còi, các cầu thủ vào nghỉ và cổ động viên Nhật Bản tại Tokyo cũng đổ xô vào toilet để “giải quyết nỗi buồn” trước khi hiệp hai bắt đầu. Theo Japan Times, lượng nước được sử dụng trong khoảng thời gian này đã tăng 24%, một mức sử dụng đáng báo động.

Máy photocopy TOSHIBA E2309may photocopy minimay photocopy đa chức năng.

“Chúng tôi nghĩ rằng điều này xảy ra vì có quá nhiều người sử dụng nhà vệ sinh cùng lúc”, một quan chức phụ trách cấp thoát nước của Nhật Bản cho biết.

Ngay lập tức, cơ quan cấp thoát nước Tokyo đã thực hiện những điều chỉnh về nguồn cung cấp nước và thoát nước để tránh thảm họa xảy ra.

Rất mau chóng, hiệp hai đã bắt đầu. Mọi người trở lại trước TV.

Nhật Bản kiểm soát bóng hầu hết thời gian nhưng họ không thể ghi bàn.

Phạt góc. Honda tạt bóng. Cái chân trái của Honda đưa bóng bay vào vòng cấm Colombia, vượt qua tầm tay thủ môn.

Osaka nhảy lên, Osaka đánh bại ba hậu vệ, Osaka ghi bàn.

Vào rồi, Nhật Bản trở thành quốc gia châu Á đầu tiên đánh bại một quốc gia Nam Mỹ tại World Cup.

Kết thúc trận đấu, trong sự hân hoan trước chiến thắng của đội tuyển quốc gia, người dân Tokyo lại một lần nữa đồng loạt đi vào nhà vệ sinh. Lần này, lượng nước sử dụng tăng tới 50%. Tuy nhiên không một thảm họa nào xảy ra bởi cơ quan chức năng Nhật Bản đã dự đoán trước và có những điều chỉnh hợp lý. Bên cạnh đó, cơ quan này cho biết họ cũng đã có những phương án để đảm bảo nguồn cung, thoát nước ổn định cho trận đấu đêm chủ nhật giữa Nhật Bản và Senegal.

Và đêm chủ nhật vừa qua, Nhật Bản cũng xuất sắc lội ngược dòng và cầm hòa 2 – 2 trước đội tuyển Senegal. Hy vọng rằng các cầu thủ xứ Hoa anh đào sẽ giữ vững phong độ để tiếp tục tiến sâu tại World Cup 2018.

Theo TTVN

Cty Thiên Băng chuyên cung cấp máy photocopy, máy photocopy chính hãngmáy photocopy minimáy photocopy đa chức năngmáy photocopy mớimáy photocopy toshiba

>Giới thiệu máy photocopy mini TOSHIBA

>> Máy photocopy công nghiệp thế hệ mới TOSHIBA E657

Chi phí cho việc in ấn, sao chép tài liệu là bao nhiêu

 

Tham gia bình luận