Làm ninja trọng trách đầy mình nó khổ thế đấy, đâu phải cứ smartphone đắt tiền đã là vớ bở ngay đâu!

 Đến hẹn lại lên, Apple đã chính thức tung ra thế hệ iPhone 2018 với 2 dòng cao cấp là iPhone Xs và Xs Max cùng dòng giá rẻ iPhone Xr. Dù sở hữu thiết kế chẳng khác gì iPhone X đã ra mắt tròn 1 năm trước, nhưng bộ 3 này vẫn đủ khiến cho các anh chị em phải bấn loạn với nhiều nâng cấp đắt giá, camera chụp ảnh không chê vào đâu được, và nhất là màn hình hiển thị siêu lớn, tha hồ mà cày “Như Ý Truyện” với “Diên Hi Công Lược”.
 
Thiết kế của iPhone 2018 chẳng có nhiều thay đổi so với iPhone X.

Tuy nhiên, người ta mê thì mặc kệ cho người ta mê, chứ riêng với hội chị em bạn dì “Ninja Lead” thì iPhone 2018 đúng là vẫn không thể nuốt nổi. Chớ có hiểu lầm, được tận tay sở hữu những mẫu máy đáng giá cả ngàn đô như vậy, ai mà không thích. Thế nhưng vấn đề nằm ở chỗ kể cả khi đích thân trên tay rồi, các nữ quái của chúng ta cũng chưa chắc đã sử dụng được chúng một cách ngon lành, có khi lại ức chế đến đập cả máy cũng nên.

Vì sao lại thế à? iPhone Xs, Xs Max và Xr đều tiếp tục loại bỏ nút Home như iPhone X, cảm biến vân tay cũng bặt vô âm tín luôn. Thế nên nếu muốn mở máy thì lựa chọn tiện lợi nhất chính là sử dụng tính năng nhận diện khuôn mặt – Face ID trứ danh mà Apple đã ra mắt từ 1 năm trước. So với iPhone X, Face ID trên thế hệ máy mới thậm chí còn ngon hơn, nhạy hơn và thông minh hơn rất nhiều. Dù sao thì kể cả khi cảm biến vân tay được giữ lại, các cô các chị vẫn có thói quen đeo găng tay chống nắng, nên vẫn phải mất công cởi ra đã, rồi muốn làm gì thì làm!

Trong khi đó, bạn biết rồi đấy, đạo quân “Ninja” của chúng ta thường xuyên ra đường với set đồ không lẫn đi đâu được: Áo chống nắng toàn thân, kính râm và khẩu trang che kín mặt, mũ đội kín đầu, tóm lại là hở càng ít càng tốt. Chính vì lẽ đó mà Face ID dù có “khôn” đến đâu cũng chẳng thể nhận ra họ là ai, và thế là các chị các mẹ lại phải tất tả tháo hết mọi phụ kiện ra để mở khóa màn hình. Từ một tính năng tiện lợi, Face ID bất đắc dĩ trở nên quá phức tạp, mất thời gian, ai mà yêu cho nổi!

Không những vậy, iPhone 2018 còn “chơi” một vố khá đau với đoàn quân “Ninja” khi công bố sẽ hỗ trợ 2 SIM, nhưng hóa ra cuối cùng lại chỉ phát hành tại Trung Quốc mà thôi. Sở hữu 2 SIM trên cùng 1 chiếc smartphone Apple vốn là ước mơ cháy bỏng của không ít chị em trong nhiều năm qua, đặc biệt là với dân kinh doanh online: Chẳng phải tốn tiền mua thêm 1 máy để dùng cho công việc của mình.

Nếu bạn đã từng yêu quý iPhone X, thì rõ ràng là chẳng có lý do gì để bạn nói lời cay đắng với 3 mẫu máy mới này, đặc biệt là flagship iPhone Xs Max với màn hình to nhất thị trường hiện nay, hơn cả Galaxy Note9. Thế nhưng thật đáng tiếc là lần này, Apple vẫn chưa thể chinh phục được trái tim của những “quái xế” của chúng ta.

Theo TTVN

Máy photocopy TOSHIBA E2309may photocopy minimay photocopy đa chức năng.

máy photocopy, máy photocopy chính hãngmáy photocopy minimáy photocopy đa chức năngmáy photocopy mớimáy photocopy toshibamáy photocopy cũthuê máy photocopymáy photocopy toshiba e3508lpmáy photocopy xóa mực tái sử dụng giấymáy photocopy tái sử dụng giấy

Máy photocopy công nghiệp thế hệ mới TOSHIBA E657

Máy photocopy xóa mực tái sử dụng giấy TOSHIBA E3508LP

Chi phí cho việc in ấn, sao chép tài liệu là bao nhiêu

Tham gia bình luận