-Ngày nay, thực tế mỗi doanh nghiệp cần theo dõi chặt chẽ các khoản chi tiêu văn phòng, từ văn phòng phẩm dư thừa đến thừa điện,nước

-Trong số đó có thể tập trung nhiều hơn vào đó là in ấn-copy văn bản (ai đang in-copy , họ in bao nhiêu và họ có lạm dụng đặc quyền in của mình không?)

-In-copy  quá mức có thể khiến công ty của bạn tốn hàng chục triệu mỗi năm trong việc lãng phí giấy và mực, có thể đó điểm mấu chốt bạn mà bạn không hề nhận ra.

-Vậy làm thế nào bạn có thể quản lý quyền truy cập vào máy photocopy mà không ảnh hưởng đến năng suất làm việc

-Có một loạt các tính năng bảo mật trực quan và tiết kiệm thời gian có thể được sử dụng để giám sát truy cập vào máy photocopy. Hãy để chúng tôi chia sẽ một số cách mới nhất để bạn có thể quản lý quyền truy cập vào máy photocopy

MÃ PIN

-Một tùy chọn quản lý bảo mật khá phổ biến với bất kỳ ai có thẻ tín dụng là hệ thống mã PIN.

-Mã PIN, hoặc Số nhận dạng cá nhân, thường là số có bốn đến sáu chữ số mà một người chọn để bảo mật tài khoản. Đây phải là một con số dễ nhớ cho bản thân nhưng khó đoán cho người khác.

-Hầu hết mọi người sẽ quen với loại thiết lập này nếu họ đã từng có thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, sử dụng mã PIN để bảo đảm quyền truy cập vào tài chính của mọi người.

-Việc sử dụng hệ thống quản lý truy cập mã PIN trên máy photocopy  cũng hoạt động theo cách tương tự. Mỗi người dùng sẽ chọn một mã PIN và Quản trị viên sẽ đính kèm mã đó vào tài khoản của họ. Bất cứ khi nào họ muốn in-copy-scan họ chỉ cần nhập mã PIN và máy photocopy  sẽ nhận ra ai đang sử dụng.

-Đây là một cách dễ dàng và quen thuộc để quản lý quyền truy cập vào máy photocopy, mà không yêu cầu nhân viên của bạn phải học một quy trình mới phức tạp.

TRUY CẬP THẺ

-Một cách khác mà quản trị viên văn phòng có thể quản lý quyền truy cập máy photocopy  của họ là thông qua cài đặt công nghệ đọc thẻ.

-Quá trình này tốn chi phí và nhiều thời gian để cài đặt tệp đính kèm đầu đọc thẻ vào máy photocopy của bạn. Nhiều thương hiệu lớn như Canon, Toshiba và Konica Minolta, tất cả đều có công nghệ đọc thẻ máy in và máy photocopy đa chức năng của họ

-Khi đầu đọc thẻ được cài đặt, bạn sẽ kích hoạt từng thẻ và sau đó đính kèm một người dùng cụ thể vào từng thẻ. Sau đó, bất cứ khi nào người dùng muốn sử dụng máy photocopy, họ chỉ cần chạm thẻ của họ vào đầu đọc và máy in sẽ tự động đăng nhập chúng vào tài khoản của họ với tất cả các cài đặt và ứng dụng được cá nhân hóa.

-Đây là tùy chọn nhanh nhất, vì nó yêu cầu một chuyển động đơn giản để mở khóa máy in và không yêu cầu bất cứ điều gì để ghi nhớ. Tuy nhiên, nó yêu cầu mỗi nhân viên được ủy quyền của bạn phải mang theo một thẻ vật lý, điều này luôn mở ra khả năng bị lạc.

Tên người dùng và PASSWORD

-Một phương pháp phổ biến khác để theo dõi truy cập vào máy photocopy là sử dụng tên người dùng và hệ thống mật khẩu.

-Tương tự như hệ thống PIN, phương thức tên người dùng và mật khẩu sẽ rất quen thuộc với bất kỳ ai đã từng có bất kỳ loại tài khoản kỹ thuật số nào. Mỗi người dùng sẽ chọn một tên người dùng, thường là email  của họ và sau đó mật khẩu sẽ được gắn với tài khoản.

-Phương pháp cụ thể nào bạn chọn sẽ phụ thuộc vào văn phòng của bạn, số lượng nhân viên bạn đang quản lý và loại máy photocopy hiện tại bạn có. Bất kỳ quản lý truy cập nào tốt hơn là không quản lý truy cập, do đó, bất kỳ phương pháp nào bạn chọn bạn đều bị ràng buộc để nhận ra hàng tồn kho và tiết kiệm thời gian cuối cùng.

-Bạn đang tìm kiếm một máy photocopy mới cho văn phòng của bạn có thể cung cấp cho bạn các giải pháp quản lý truy cập tích hợp? TOSHIBATHIENBANG cung cấp một loạt các máy in và máy photocopy đa chức năng cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu trong ngành như Toshiba, RICOH. Liên hệ với chúng tôi hôm nay

-Cty Thiên Băng cung cấp giải pháp thuê máy photocopy( có chức năng COPY-IN-SCAN), giúp tiết kiệm chi phí, quản lý người dùng

Máy photocopy TOSHIBA E2309, may photocopy minimay photocopy đa chức năng.

máy photocopy, máy photocopy chính hãngmáy photocopy minimáy photocopy đa chức năngmáy photocopy mớimáy photocopy toshibamáy photocopy cũthuê máy photocopymáy photocopy toshiba e3508lpmáy photocopy xóa mực tái sử dụng giấymáy photocopy tái sử dụng giấy

Máy photocopy công nghiệp thế hệ mới TOSHIBA E657

Máy photocopy xóa mực tái sử dụng giấy TOSHIBA E3508LP

Chi phí cho việc in ấn, sao chép tài liệu là bao nhiêu

Tham gia bình luận