Canon Pixma MG5370 đa tính năng với cả scan , photocopy và in , chất lượng hình ảnh in đẹp , khả năng in trực tuyến nhưng không có màn hình cảm ứng.

Canon Pixma MG5370 là một thiết bị in ấn , sao chép tốt cho nhu cầu cá nhân đặc biệt là với các hộ nhà ở hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thiết bị này tích hợp cả chức năng in phun màu , in văn bản đen trắng , máy photocopy màu kiêm máy scan trong thân hình khá nhỏ gọn. Ngoài ra , Pixma MG5370 cũng sở hữu một số tính năng khá thời thượng như in ảnh từ album ảnh trực tuyến Picasa hoặc trang web của Canon.

MG5370 kết nối với máy tính qua Wi-Fi và có khả năng tự kết nối internet để tải hình ảnh trên Picasa hoặc trang ảnh Image Gateway của Canon mà không cần qua máy tính. Mẫu máy photo toshiba này cũng đa chủng cách nhận dữ liệu với việc tích hợp sẵn đầu đọc thẻ nhớ , cổng USB 2.0 và từ đĩa. Màn hình

Canon Pixma MG5370 có khả năng in ảnh kích tấc tối đa là A4. Máy sử dụng 5 hộp màu mực ( trong đó có 4 dành cho in màu và một dành cho in đen trắng ). Máy cũng có hai khay đựng giấy riêng biệt cho các nhu cầu in ảnh và in tài liệu. Các hình ảnh được in trên máy estudio 453 có khả năng được thực hiện trước qua các hiệu ứng hay in trực tiếp từ các đoạn video Full HD.

Canon Pixma MG5370 đắt giá bán không giả là 3.990.000 đồng. Máy sử dụng các loại mực bao gồm CLI-726BK , CLI-726C , CLI-726M , CLI-726Y và PGI-725BK.

Tham gia bình luận